lnwshop logo

บทความ

เมื่อแม่หญิงการะเกด ถอดชุดไทย ใส่ชุดแฟชั่นปัจจุบัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักออเจ้า แม่หญิงการะเกด จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่รับบทโดยคุณ เบลล่า ราณีแน่ๆ ซึ่งเป็นละครที่ฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่า ใครไม่ดูนี่ ระวังคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง วันนี้เราเลยอยากพาไปติดตามดูแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวในชีวิตจริง ของสาวเบลล่าซักหน่อยว่าจะสวยแซ่บ น่ารัก ขนาดไหน จะสู้แม่หญิงการะเ…
Tags :
ไม่ใส่ไม่ได้แล้ว กระโปรงพลีท แฟชั่นมาแรงปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่ใส่ไม่ได้แล้ว กระโปรงพลีท แฟชั่นมาแรงปี 2016 ใสใสวัยรุ่นชอบ กับ "กระโปรงพลีท" เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2016 ปี 2016 มีแฟชั่นหลายรูปแบบที่สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด และหนึ่งเทรนด์ฮิตที่มาแรงก็คือ "แฟชั่นกระโปรงพลีท" ค่ะ สาวๆ คงจะเคยผ่านการใส่กระโปรงพลีทกันบ้างแล้วในช่วงเป็นนักศึกษาวัยใส และหากนึกถึง "กระโปรงพลีท" หลายคนคงต้องเบ้ปากใส่รัว…
แต่งตัวขาว-ดํา 20 ลุคสุดคลาสสิก สวยเท่อย่างมีสไตล์แบบฉบับมินิมอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทแฟชั่นขาว-ดำสุดคลาสสิก เอาใจสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล ดูสิว่าเทรนด์ไหนกำลังอิน มาดูกันเลย... แฟชั่นคลาสสิกที่ยังมาแรงตลอดกาล ชั่วโมงนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก "แฟชั่นขาว-ดำ" นี่แหละค่ะสาว ๆ บอกเลยว่าแฟชั่นนี้จะหยิบมาใส่ตอนไหน เมื่อไร ก็ไม่มีตกยุค แถมยังดูเรียบหรู และเท่มีสไตล์มาก ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอ…
เท่และแนวมาก! ฝรั่งผมบ๊อบ กับแฟชั่นสุดชิคและคูลมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เท่และแนวมาก! ฝรั่งผมบ๊อบ กับแฟชั่นสุดชิคและคูลมาก อยากจะเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ตามจริงๆ ค่ะ สำหรับสไตล์การแต่งตัวของเธอ สาวฝรั่งคนนี้เธอมีชื่อว่า ซาราห์ สไนเดอร์ (Sarah Snyder) สาวที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ชิคก็คูลสุดๆ จึงทำให้เธอมีคนติดตามบนอินสตาแกรม 7 แสนกว่าคน!!ได…
ชุดเดรส 10 แบบ ใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ชุดเดรส 10 แบบ ใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์ ผู้หญิงหลายคนรักสวยรักงาม และก็รักความสบาย "ชุดเดรส" จึงเป็นอีกตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณผู้หญิงจะซื้อมาเพิ่มความสวยเพราะใส่ง่าย เรียกว่าชุดเดรสเพียงตัวเดียวก็เป๊ะ ใส่ได้ในทุกโอกาสค่ะ คุณผู้หญิงคงจะมีชุดเดรส แขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันทุกคน แต่จะเลือกชุดเดรส อย่างไรให้สวย เหมาะ เป็นแฟชั่นอมตะ หยิ…
7 รองเท้าผ้าใบสีสันสดใส เด่นเด้งได้ใจ จัดไปวัยรุ่น !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
7 รองเท้าผ้าใบสีสันสดใส เด่นเด้งได้ใจ ใส่แล้วเห็นมาแต่ไกลตั้งแต่หน้าปากซอยกันเลยทีเดียว อื้อหือ ... เฟี้ยวขนาดนี้ ก็จัดไปสิวัยรุ่น ! แฟชั่นสุดฮอตในช่วงซีซั่นนี้ ต้องยกให้ไอเทมที่มีสีสันสดใสเขาเลยค่ะ ยิ่งพวกสีที่สาว ๆ บางคนไม่คิดจะหยิบมาใส่ เช่น สีเขียวมะนาว หรือสีนีออนอะไรก็ตามแต่ บอกเลยว่าช่วงนี้คงต้องหยิบมาใส่ให้อินเทรนด์หน่อย…
จัดเต็ม ! แฟชั่นขาสั้นสุดเฟี้ยว สวยซ่าท้าสายฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทแฟชั่นกางเกงขาสั้น แฟชั่นหน้าฝนสุดเฟี้ยว พร้อมไอเดียการแต่งตัวเก๋ ๆ บอกเลยชั่วโมงนี้พลาดไม่ได้ ! หน้าฝนแบบนี้ คงจะไม่มีแฟชั่นไหนที่จะมาแรงไปกว่า "แฟชั่นกางเกงขาสั้น" อีกแล้วล่ะค่ะสาว ๆ เพราะฝนตกก็ไม่ต้องกลัวเปื้อน แถมยังลุยฝนได้สบาย ๆ อีกทั้งยังเปลี่ยนลุคให้ดูเฟี้ยวได้สุด ๆ งานนี้ใครพลาดล่ะเชยแย่ เอ้า ! ว่าแล้วก็อย่ารอ มาอ…
คนรักรองเท้ามีกรี๊ด! แฟชั่น ถุงคลุมรองเท้ากันฝน ฝนตก…เมื่อไหร่ก็ได้ เราไม่นอยด์ล่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับหน้าฝนแบบนี้ เราเชื่อเหลือเกินว่า ร้อยทั้งร้อย ห่วงกระเป๋า กับ รองเท้า ของตัวเองกันที่สุด ไหน…ใครกันยอมตัวเปียก แต่กอดกระเป๋าแน่นๆ ไว้ในเสื้อ ไม่ให้กระเป๋าเปียก ? แล้ว มีใครยอมถอดรองเท้าเดินลุยน้ำ แต่ไม่ยอมให้รองเท้าคู่เลิฟเปียกบ้าง? ตัวเปียกยังไม่นอยด์เท่ารองเท้าแฉะ กระเป๋าเปียก เลยเหอะ นี่พูดจริง! แต่นวัตกรรมนี้ทำ…
9 ชุดไปงานแต่งงานแบบง่าย ๆ สไตล์สาวสวยเริ่ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ชุดไปงานแต่งงาน มาเติมไอเดียเริด ๆ ด้วยการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ชุดไปงานแต่งงานแบบง่าย ๆ เน้นสวมใส่สบาย เหมาะทั้งกับในช่วงกลางวันและกลางคืน เมื่อบรรดาสาว ๆ ถูกเชิญชวนให้ไปร่วมเป็นพยานรักในวันแต่งงานของญาติพี่น้อง เพื่อน ๆ พี่ ๆ แน่นอนว่าเรื่องที่ทำให้หลายคนเป็นกังวลก็คือการเลือกชุดไปงานแต่งงาน วันนี้เราเลยแวะไปหยิบเอาไอเดียการเลือกช…
10 แฟชั่นชุดคลุมท้อง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ว่าที่คุณแม่ไซส์มินิสุดแซ่บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ถึงจะตัวเล็ก แต่ก็แซ่บมาตั้งแต่เข้าวงการ จนตอนนี้ สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็แต่งงานไปเรียบร้อย พร้อมกับมีเบบี๋ตัวน้อยๆ ในท้องที่ตอนนี้ว่าที่คุณแม่เองก็ลุ้นหนัก เฝ้านับถอยหลังรอวันที่มาจะมาเซย์ไฮกันแล้ว ส่วนเรื่อง แฟชั่นชุดคลุมท้อง ก็ไม่ต้องพูดถึง กุ๊บกิ๊บซะอย่าง ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว เพราะแต่ละชุดนั้นทั้งเปรี้ยว ทั้งเก๋ สวยแซ่บอ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

Categories

New

Join This Shop

ร้านMaxxiTrendy
ร้านMaxxiTrendy
www.maxxitrendy.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม21,982 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด11,493 ครั้ง
เปิดร้าน17 ก.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 มี.ค. 2561

Contact us

098-883-9770
facebook
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก